ĐÀi phun nước khổng lồ trên toàn thế giới

Thiết kế đài phun nước không chỉ là công trình trang trí cho các thành phố mà còn thể hiện sức sáng tạo tới không tưởng của con người.

thiết kế đài phun nước
Những thiết kế đài phun nước khổng lồ trên toàn thế giới Đài phun nước “Thuyền buồm” ở Valencia, Tây Ban Nha: Nằm ở bãi biển Malvarrosa, nó đặc biệt lộng lẫy dưới ánh hoàng hôn.
Thiết kế đài phun nước
Đài phun nước “Đàn ngựa hoang” ở Las Colinas, Texas, Mỹ: Tác phẩm điêu khắc bằng đồng của Robert Glen được đặt tại quảng trường Williams, Texas, trong đó những vòi phun nhỏ được bố trí dưới chân các con ngựa tạo hiệu ứng đàn ngựa đang chạy trên nước. Đây không chỉ đơn thuần là đài phun nước trang trí mà còn được coi là một tác phẩm nghệ thuật sáng tạo Thiết kế đài phun nước.
Thiết kế đài phun nước
Đài phun nước trong trung tâm mua sắm Dubai: Tác phẩm trong nhà này không kém cạnh đài phun nước ngoài trời nổi tiếng của Dubai. Kích cỡ khổng lồ với thiết kế dạng thác nước và cách trang trí độc đáo khiến nó trở thành nơi thu hút khá đông du khách Những thiết kế đài phun nước khổng lồ trên toàn thế giới.
Thiết kế đài phun nước
Đài phun nước Metalmorphosis, Charlotte, Bắc Carolina: Được làm từ các tấm kim loại sáng bóng như gương tạo thành hình đầu người khổng lồ có thể quay trò, đây là tác phẩm của nghệ sĩ David Černý Thiết kế đài phun nước.
Thiết kế đài phun nước
Đài phun nước cầu Banpo, Seoul, Hàn Quốc: Banpodaegyo là cây cầu hai làn bắc ngang qua sông Hangang, nơi có đài phun nước Cầu vồng ánh trăng, được ghi vào sách kỉ lục Guinness thế giới với 380 tia nước và những đèn chiếu sáng muôn màu. Các tia nước có thể chuyển hướng và điều chỉnh theo nhịp nhạc, tạo ra một màn trình diễn hoành tráng. Ngoài ra, ánh sáng bảy sắc cầu vồng tạo điểm nhấn để nơi đây trở thành điểm hút khách du lịch Những thiết kế đài phun nước khổng lồ trên toàn thế giới.
Thiết kế đài phun nước
Đài phun nước “Nôn ọe” ở London, Anh: Quả thực ý tưởng này vô cùng độc đáo, ít ai ngờ người ta lại có thể sáng tạo đến thế này. Đài phun nước này mô tả một người say rượu và dòng nước chảy ra từ miệng bức tượng khiến du khách vừa thích thú, vừa thấy kì quặc Thiết kế đài phun nước.
Thiết kế đài phun nước
Đài phun nước “Mặt người” ở công viên Millennium, Chicago: Đài là một khối hình chữ nhật cao 15m được gắn các bóng đèn LED hiển thị khuôn mặt người.Điều thú vị là khuôn mặt trên màn hiển thị sẽ được thay đổi thường xuyên. Chi phí xây dựng là 17 triệu USD Những thiết kế đài phun nước khổng lồ trên toàn thế giới.
Thiết kế đài phun nước
Đài phun nước hình hoa bồ công anh, Stockholm, Thụy Điển: Cách bố trí các tia nước và thiết kế vòi phun đã tạo thành một công trình tuyệt đẹp thu hút ánh nhìn của các du khách.
Đài phun nước “Sức mạnh của nước” ở Gelsenkirchen, Đức: Theo thiết kế độc đáo của Takashi Naraha, tảng đá tự nhiên nặng 9 tấn này như thể đang được dòng nước đẩy lên không trung. Tảng đá có thể nâng lên và hạ xuống theo dòng nước của đài phun Thiết kế đài phun nước.
Thiết kế đài phun nước
Đài phun nước tưởng niệm các nạn nhân vụ 11/9, New York, Mỹ: Hai đài phun nước này được đặt ở vị trí của hai tòa tháp tại “Vùng số 0”, nơi từng là Trung tâm thương mại thế giới. Được xây dựng với các vật liệu thường dùng tại các công trình tưởng niệm như cây, đá, nước và đồng đỏ, trên thành đài có khắc tên của những người đã thiệt mạng trong vụ khủng bố 11/9 Những thiết kế đài phun nước khổng lồ trên toàn thế giới.
Thiết kế đài phun nước
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s